Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức đợt 2 cứu trợ đồng bào thiệt hại bão 12

Thứ năm - 23/11/2017 15:27
Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức đợt 2 cứu trợ đồng bào thiệt hại bão 12

       Ngày 22 tháng 11 năm 2017, Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp với Hội Doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa đã Tổ chức Đoàn Cứu trợ bão số 12 đợt 2 cho người dân ở thị xã Ninh Hòa (sau khi hoàn thành hỗ trợ đợt 1 ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa). Thị xã Ninh Hòa cũng là khu vực bị bão tàn phá gây hậu quả nghiêm trọng cho hàng nghìn hộ dân về nhà ở, người chết, mất tích, cơ quan, trường học, cơ sở y tế, hoa màu, chăn nuôi, ghe, tàu… thiệt hại ước tính hàng nghìn tỷ đồng.

        Đoàn Cưu trợ đã tập trung giúp đỡ cho các đối tượng gia đình nghèo, cận nghèo, trong đó có cả cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nghiêm trọng về nhà ở. Sau khi thống nhất với chính quyền địa phương về các gia đình cần hỗ trợ, Đoàn đã đến từng hộ dân nắm tình hình thiệt hại  quả, ổn định cuộc sống.

        Sau một ngày làm việc tích cực, Đoàn Cứu trợ đã hỗ trợ bằng tiền mặt cho 43 hộ dân với số tiền là  129 triệu đồng, cụ thể như sau:

        1. Hỗ trợ 26 hộ, sập nhà: 98 triệu đồng, trong đó:

- Có 15 hộ, sập nhà ở 100% (hỗ trợ 5 triệu đ/hộ)   = 75 triệu đồng

- Có 10 hộ, sập nhà ở từ 40 - 50% (hỗ trợ 2 triệu đ/hộ) = 20 triệu đồng

- Có 01 hộ sập nhà 70% hỗ trợ    = 03 triệu đồng 

     2. Hỗ trợ 16 hộ, nhà bị tốc mái với số tiền là 29 triệu đồng.
   
 3. Hỗ trợ 01  hộ có người thân thiệt mạng là 02 triệu

(căn theo mức độ sập nhà và tốc mái nhiều hay ít để Đoàn có sự hỗ trợ tiền  cho phù hợp).

  Tổng hợp chung 02 đợt Đoàn đi cứu trợ, cụ thể là:

  Đã hỗ trợ cho 87 hộ dân và Cựu chiến binh bị thiệt hại nghiêm trọng do bão 12, với số tiền 277 triệu đồng, cụ thể như sau:

 1. Hỗ trợ 31 hộ nhà sập 100%  = 155 triệu (mỗi hộ 5 triệu đồng.
 2. Hỗ trợ 19 hộ nhà sập 40-60%  = 41 triệu đ
 3. Hỗ trợ 29 hộ nhà tốc mái 40-100%  = 48 triệu đ
 4. Hỗ trợ 03 hộ có người thân thiệt mạng: 12 triệu đ
 5. Hỗ trợ 03 hộ bị thương nặng bão 12 đang nằm viện: 6 triệu đ
 6. Hỗ trợ 02 hội viên Hiệp hội thiệt hại bão rất khó khăn: 15 triệu (trong đó 01 hội viên hỗ trợ 10 triệu là Cù Văn Thành, Đoàn chưa đến nhà trao được)

Hiện nay số tiền còn lại của Quỹ cứu trợ Hiệp hội là 22 triệu đồng. Ban Vân động tiếp tục vận động gây quỹ cứu trợ của Hiệp hội sẽ triển khai Đoàn đi cứu trợ trong thời gian sớm nhất. Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa rất mong các nhà hảo tâm và anh, chị, em hội viên Hiệp hội chưa ủng hộ Quỹ cứu trợ của Hiệp hội hãy kịp thời đóng góp ít nhiều chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những đồng bào bị thiệt hại bão 12.

 Ban Vận động cứu trợ chân thành cảm ơn những hội viên Hiệp hội và các nhà hảo tâm vừa qua đã kịp thời ủng hộ Quỹ cứu trợ Hiệp hội để có tiền giúp đỡ kịp thời đồng bào bị thiệt hại bão 12; cảm ơn những thành viên trong Ban cứu trợ đã làm hết trách nhiệm đến từng hộ gia đình chia sẻ và hỗ trợ tiền đúng đối tượng và mức độ thiệt hại cùng hoàn cảnh khó khăn để giúp các gia đình nhanh chóng khắc phục hậu quả cơn bão 12 gây ra để ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đặng Viết Tú - Tổng Thư ký - Hiệp hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
 • Đang truy cập4
 • Hôm nay264
 • Tháng hiện tại11,137
 • Tổng lượt truy cập386,724
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
 • Giám sát chặt việc phân lô bán nền tại Đồng Nai

  Đồng Nai yêu cầu các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra việc phân lô bán nền trái phép trên địa bàn. Các trường hợp rao bán không đúng quy định cần xử lý nghiêm.
 • Cát Tường Group đưa khu kinh tế đêm tại Bình Phước vào hoạt động

  Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim tại Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, thành phố Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước sẽ chính thức hoạt động từ 27/09/2020 tới đây, mở ra một thiên đường mua sắm, vui chơi, giải trí đêm cho người dân địa phương. Khu kinh tế đêm này được kỳ vọng sẽ kích cầu du lịch và góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước.
 • Khi môi giới kiêm nhà đầu tư rơi cảnh gãy sóng thị trường

  Không chỉ những nhà đầu tư bất động sản mới rơi cảnh điêu đứng khi kịch bản đầu tư không diễn ra như dự tính mà ngay cả môi giới bất động sản – những người vừa trực tiếp bán sản phẩm vừa đầu tư cũng rơi cảnh chôn vốn, mất tiền.
 • Dự án Casa Mall thu hút hơn 1.500 khách hàng quan tâm

  Ngày 20/9 vừa qua, liên minh năm đơn vị gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Tri ân khách hàng dự án Victory City”. Dịp này, các đơn vị cũng giới thiệu dự án mới nhất Casa Mall và nhận được sự quan tâm của hơn 1.500 khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây